1. Batun yarjejeniyar.
    • Wannan yarjejeniyar tana aiki ne ga gidan yanar gizo na https://healthy-food-near-me.com kuma an kammala shi tsakanin mai amfani da waɗannan rukunin yanar gizon da kuma mai shafin. (Nan gaba https://healthy-food-near-me.com )
    • Wannan Yarjejeniyar ta ƙaddamar da hanyar karɓar, adanawa, sarrafawa, amfani, da kuma bayyana keɓaɓɓun bayanan Mai amfani da sauran bayanan da https://healthy-food-near-me.com ke samu daga masu amfani da shafin. Mai amfani ya cika bayanan mutum.
    • Don sanya bayani, sanarwa, yi amfani da rukunin yanar gizon a kowane ɗayan shafukan yanar gizo na: //healthy-food-near-me.com, Mai amfani dole ne ya karanta wannan Yarjejeniyar a hankali kuma ya bayyana cikakkiyar yarjejeniyarsa tare da sharuɗɗansa. Tabbatar da cikakken izini tare da wannan yarjejeniya shine amfani da rukunin yanar gizon ta mai amfani.
    • Mai amfani ba shi da damar sanya bayanai, sanarwa, amfani da shafin idan bai yarda da sharuɗan wannan yarjejeniyar ba, ko kuma idan bai kai shekarun da doka ta tanada ba yayin da yake da damar shiga yarjejeniyoyi ko kuma ba mutum ne mai izini ba na kamfanin a kan wanda aka sanya bayanin a madadinsa, sanarwa.
    • Ta hanyar sanya bayanai akan shafuka ta amfani da shafin, mai amfani ya shiga bayanan mutum ko, bayar da wannan bayanan ta wata hanyar, da / ko, aiwatar da kowane irin aiki a shafin, da / ko amfani da kowane bangare na shafin, Mai amfani ya yarda da sharuɗɗan wannan yarjejeniya da bayarwahttps: //healthy-food-near-me.com tare da haƙƙin karɓar, adana, aiwatarwa, amfani da bayyana bayanan sirri na mai amfani a ƙarƙashin sharuɗan wannan Yarjejeniyar.
    • Wannan Yarjejeniyar ba ta tsara andhttps: //healthy-food-near-me.com ba ta da alhakin karɓar, adanawa, sarrafawa, amfani, da bayyana bayanan mai amfani da duk wani bayani ga wasu kamfanoni wanda ba mallakinta ko sarrafa shi bahttps : //healthy-food-near-me.com, da daidaikun mutane waɗanda ba ma'aikatan AvtoTachki ba ne .com, koda Mai amfani ya sami damar shiga shafuka, abinci ko sabis na waɗannan mutane ta hanyarhttps: // lafiyayyen-abinci-kusa da ni .com ko Newsletter. Sirri ne cikin fahimta, wannan Yarjejeniyar itace kawai bayanan da aka adana a cikin rumbun adana bayanan yanar gizon a cikin ɓoyayyen yanayi kuma ana samun su ne kawaihttps: //healthy-food-near-me.com.
    • Mai amfani ya yarda da cewa, a yayin rashin kulawarsa da tsaro da kariya ga bayanansa da bayanan izini, ɓangarorin na uku na iya samun damar shiga ba da izini ga asusun ba da kuma bayanan sirri da sauran bayanan mai amfani. https://healthy-food-near-me.com ba ta da alhaki ga asarar da aka samu ta hanyar wannan damar.
  2. Hanyar samun bayanan sirri.
  1. https://healthy-food-near-me.com may collect personal information, namely: name, surname, date of birth, contact numbers, email address, region and location of the User, the password for identification. https://healthy-food-near-me.com may also collect other information:
    • Cookies don samar da ayyuka dangane da wannan, misali, adana bayanai a cikin kwando tsakanin ziyara;
    • Adireshin IP na mai amfani.
  2. Duk bayanai muna tattara su, kamar yadda yake, kuma baya canzawa cikin tattara bayanai. Mai amfani yana da alhakin samar da amintaccen bayani, gami da bayani game da bayanan mutum. idan ya cancanta, don ba da sabis ga Mai amfani.
  3. Hanyar amfani da bayanan mai amfani.
  4. https://healthy-food-near-me.com can use your name, region, and city where you live, email address, phone number, password to identify you as a user https://healthy-food-near-me.com.https://healthy-food-near-me.com may use your contact information to process our newsletter, namely to notify you of new opportunities, promotions, and other news ofhttps://healthy-food-near-me.com. The user can always refuse to conduct mailings according to his contact information. The processing of personal data may be carried out to implement civil law, tax and accounting relations, fulfill contractual obligations to provide services, provide access to the site’s service, identify the client as a site user, provide offer services, process payments, mailing addresses, creating and implementing bonus programs, sending commercial offers and information by mail, e-mail, offering new services, before any information other than the subject of the contract, settlement transactions, reporting, bookkeeping, and management accounting, improving the quality of services, providing website services, posting information, customer announcements on the website of the owner of a personal database, simplifying work with the website and improving its materials.
  5. Sharuɗɗan samar da damar yin amfani da bayanai.
  6. https://healthy-food-near-me.com does not transfer personal data and other information to third parties, except as provided below. According to this Agreement, users have grantedhttps://healthy-food-near-me.com the right to disclose, without limitation of validity and territory, personal data, and other user information to third parties https://healthy-food-near-me.com services, in particular. Still, not exclusively, process applications, payments, deliver packages. Third parties may use user information only if they provide https://healthy-food-near-me.com services and only the information that is necessary to provide the service. Also, the disclosure of personal data without the consent of the User or a person authorized by him is allowed in cases specified by law, and only in the interests of national security, economic welfare, and human rights, in particular, but not exclusively:
    • a cikin buƙatun da ya dace na hukumomin jihohi masu haƙƙin buƙata da karɓar irin waɗannan bayanai da bayanai;
    • idan, a ra'ayin https://healthy-food-near-me.com, Mai amfani ya karya sharuɗɗan wannan Yarjejeniyar da / ko wasu kwangila da yarjejeniyoyi tsakanin https://healthy-food-near-me.com da Mai amfani.
  7. Yadda zaka canza / goge wannan bayanin ko kuma cire rajista.
  1. Masu amfani a kowane lokaci na iya canza / share bayanan sirri (waya) ko cire rajista. Aikin wasu fasaloli na https://healthy-food-near-me.com, wanda ke buƙatar samuwar bayanai game da Mai amfani, na iya dakatarwa daga lokacin sauyawa / share bayanan.
  2. Ana adana bayanan mai amfani har sai Mai amfani ya share shi. Sanarwar da ta isa ga Mai amfani game da sharewa ko sauran bayanan sirri na sirri zai zama wasiƙa (bayani) da aka aika zuwa imel ɗin da Mai amfanin ya kayyade.
  3. Kariyar bayanai.
  1. https://healthy-food-near-me.com takes all necessary measures to protect data from unauthorized access, alteration, disclosure, or destruction. These measures include inter alia, internal verification of data collection, storage and processing processes, and security measures; all data that https://healthy-food-near-me.com collects is stored on one or more secure database servers and cannot be accessed from outside our corporate network.
  2. https://healthy-food-near-me.com provides access to personal data and information only to those employees, contractors, and agents of https://healthy-food-near-me.com who need to have this information to carry out operations performed on our behalf. Agreements have been signed with these persons in which they undertake to maintain confidentiality and may be liable to penalties, including dismissal and criminal prosecution if they violate these obligations. The user has the rights stipulated by the Law of our country “On the Protection of Personal Data” dated June 1, 2010, N 2297-VI.
  3. Adireshin tuntuɓi idan akwai tambayoyi.
  4. Game da tambayoyi, buƙatu, gunaguni game da bayanin da kuka bayar, da fatan za a tuntuɓi adireshin imel ɗin: Support@healthy-food-near-me.com. Bayan rubutacciyar bukata da kuma gabatar da takaddar da ta tabbatar da asalinsa da ikonsa, za mu iya ba wa mai amfani da bayani kan hanyar samun bayanai game da wurin ajiyar bayanan.
  5. Canje-canje ga manufofin tsare sirri.
  6. Mayila mu iya canza sharuɗɗan tsarin tsare sirri. A wannan yanayin, za mu maye gurbin sigar a shafin yanayi, don haka duba su lokaci-lokaci https://lafiya-cood-near-me.com/ sirri-yarjejeniya Duk canje-canje ga Yarjejeniyar sun fara aiki tun daga lokacin da aka buga su. Amfani da Shafin, Mai amfani ya tabbatar da karɓar sababbin sharuɗɗa na Dokar Tsare Sirri a cikin lafazin amfani a lokacin da Mai amfani ke amfani da Yanar gizon.
  7. Termsarin sharuɗɗa.
  1. https://healthy-food-near-me.com is not liable for damage or loss incurred by the User or third-parties as a result of a misunderstanding or misunderstanding of the terms of this Agreement, instructions on the procedure for using the Site, regarding the procedure for posting data, and other technical issues.
  2. Idan har wani tanadi na Dokar Tsare Sirri, gami da duk wata shawara, sashi, ko sashinta, ana ganin ya saba wa doka, ko ba shi da inganci, wannan ba zai shafi sauran tanade-tanaden da ba su saba wa doka ba, suna nan a ciki cikakken karfi kuma suna da inganci, kuma duk wani tanadi mara inganci, ko tanadin da ba za a iya cika su ba tare da kara aiwatar da bangarorin ba, ana ganin za a yi masa kwaskwarima, kwaskwarimar yadda ya zama dole don tabbatar da ingancinta da yiwuwar aiwatarwa.
  3. Wannan yarjejeniya ta faɗi ga Mai amfani daga lokacin da yake amfani da shafin, gami da sanya tallan, kuma yana aiki har sai an adana kowane bayani game da mai amfani a shafin, gami da bayanan mutum.